Bánh Bột Nếp Rán - Thích Thì Ăn Sợ Gì Béo (^^)
Những ngày trời mưa, lúc đói đói cái bụng, có một chiếc bánh rán nóng hổi với lớp vỏ mỏng giòn, ruột bánh mềm dẻo thơm ngon chấm với nước mắm nguyên chất cắt lát ớt tươi hay tương ớt vừa ăn vừa xuýt xoa thì khỏi phải nói
Nếu bạn dùng bột kho thì nên rây bột trước khi nhồi nước, bột sau khi nhồi nước thì ủ khoảng hai tiếng ở nhiệt độ phòng.
Bạn cũng có thể cất vào ngăn mát tủ lạnh để rán cho lần ăn khác.
Nếu bạn không thích bánh rán ở ngoài có tẩm đường, hay có nhân, chỉ thích chiếc bánh rán nguyên bản thì làm như mình đây, ăn rất ngon
(đã ăn là không sợ béo, ---^__^---)
Nhận xét
Đăng nhận xét