Chả Mực Rán Vàng

 Ăn mực xào, mực luộc...chán rồi, muốn đổi kiểu thì làm chả mực


Cách làm:
Mực ống tươi mua về bỏ nang mực, bóc vỏ rửa sạch 
Một phần xay nhuyễn trộn với mọc, một phần băm vụn khi ăn có hạt thịt mực giòn giòn 
Ướp mực với gia vị như bột canh (muối bột), hạt tiêu, đường.
Trộn đều mực băm với mực xay và mọc
Tuỳ bạn thích mà có thêm ít bột hay không
Vắt miếng chả rồi rán vàng lên ăn thôi
Nếu bạn không có thời gian thì có thể đặt mua, nhưng mình nghĩ là đặt ở các nhà bán hàng hải sản vì mình thấy trong siêu thị bán cái viên chả tròn tròn ăn có cảm giác như bột cả
Món chả mực rán thơm, ăn không ngán


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cơm Đậu Luộc Trứng Đúc Thịt Rán Canh Cà Chua Thịt Băm

Nộm Sách Bò

Gà Rang Nước mắm Mật Ong _ Thơm Ngon