Chả Mực Rán Vàng
Ăn mực xào, mực luộc...chán rồi, muốn đổi kiểu thì làm chả mực
Cách làm:
Mực ống tươi mua về bỏ nang mực, bóc vỏ rửa sạch
Một phần xay nhuyễn trộn với mọc, một phần băm vụn khi ăn có hạt thịt mực giòn giòn
Ướp mực với gia vị như bột canh (muối bột), hạt tiêu, đường.
Trộn đều mực băm với mực xay và mọc
Tuỳ bạn thích mà có thêm ít bột hay không
Vắt miếng chả rồi rán vàng lên ăn thôi
Nếu bạn không có thời gian thì có thể đặt mua, nhưng mình nghĩ là đặt ở các nhà bán hàng hải sản vì mình thấy trong siêu thị bán cái viên chả tròn tròn ăn có cảm giác như bột cả
Món chả mực rán thơm, ăn không ngán
Nhận xét
Đăng nhận xét