Hoa Đào Chiên Giòn
Đã bao giờ bạn nghĩ những cánh hoa đào hồng thắm trở thành món ăn vô cùng đặc biệt?
Nhìn những cánh hoa đào rơi rụng sau Tết bất giác mình nghĩ sao không thử đưa vào làm gì đó, thế là tiện đang chuẩn bị bữa trưa cho cậu bạn nhỏ mình thử đem hoa đào vào nhúng với trứng chiên lên
Và thật ngạc nhiên, món hoa đào chiên giòn thơm thơm ngon ngon lạ lạ
Bạn đã biết các món rau củ quả tẩm bột chiên giòn rất ngon, ví dụ như hoa bù đỏ (hoa bí ngô) ...vậy sao không thử với món hoa đào nhỉ? ^^
Cách làm vô cùng đơn giản
Bạn chỉ cần có hoa đào, một quả trứng gà đánh tan
Bạn có thể thêm bột mì để làm giòn (ở đây mình chỉ dùng trứng gà)
Dầu ăn
Nhúng cánh hoa đào vào chảo dầu đã đun nóng, vì cánh hoa mỏng và lượng trứng bám vào rất ít nên rất nhanh chín , cho ra đĩa và thưởng thức thôi
Bạn thử làm đi, ăn ngon lắm, còn mình chờ mùa xuân năm sau có thêm nhiều hoa đào sẽ nghĩ xem có thể làm món gì đó nữa
Nhận xét
Đăng nhận xét