Bắp Cải Muối Xổi
Bắp cải muối xổi giòn giòn chua chua ăn với cơm thịt kho hay vỏ bánh mì...kiểu nào cũng ngon
Cách làm thì siêu dễ, chỉ cần có:
+ Bắp cải
+ Nước mắm
+ Đường, mì chính
+ Ớt cay, hành, tỏi, rau răm
Cách làm:
Bắp cải thái sợi nhỏ, rửa sạch để ráo
Hành tỏi ớt thái nhỏ
Cho nước mắm, hành tỏi ớt, mì chính, đường và nước ấm vào âu lớn quấy tan
Cho bắp cải, rau răm vào trộn đều, đậy vung lại ăn được sau 2h ở nhiệt độ thường
Muốn để lâu hơn thì cất vào ngăn mát tủ lạnh ăn dần
Dưa chín giòn, chua thanh, không bị nhũn
Nhận xét
Đăng nhận xét