Cơm Với Canh Tôm Nấu Bạc Hà (Mùng Cạn)
Trời nắng nóng ăn bát cơm muốn có bát canh dễ nuốt
Canh tôm nấu bạc hà ngon mà dễ làm
Chuẩn bị:
+ Tôm nõn+ Bạc hà (mùng cạn)
+ Hành củ, hành lá
+ Dầu ăn
+ Bột canh hoặc muối, mì chính
Cách làm:
Tôm bóc vỏ làm sạch
Bạc hà tước vỏ thái lát, bóp muối, rửa sạch vắt khô
Cho dầu vào chảo đun nóng phi thơm hành củ đập dập, cho tômvaof xào săn, cho bạc hà vào xào
nếm nếm gia vị một ít
Cho nước vào, nêm thêm gia vị vừa ăn
Đun sôi cho hành lá vào nữa là xong
Giờ thì múc ra ăn thôi
Canh tôm nấu bạc hà tươi ngon, ngọt thanh
Nhận xét
Đăng nhận xét