Canh Gà nấu Bạc Hà (mùng cạn)
Bạc hà hay mùng cạn nấu canh rất ngon, ngoài nấu với tôm còn có thể nấu với thịt gà
Để nấu canh gà với bạc hà thì chuẩn bị:
+ Thịt gà+ Bạc hà (mùng cạn)
+ Hành củ, hành tăm, hành lá
+ Bột canh hoặc muối, mì chính, hạt tiêu
Cách làm:
Bạc hà rửa sạch tước vỏ, cắt khúc, bóp muối rửa lại bằng nước lạnh rồi vắt khô
Gà rửa sạch để ráo cắt miếng vừa ăn (mình thì tận dụng một phần của nửa con gà, phần nhiều để nấu món gà rang, mai sẽ chia sẻ)
Cho dầu vào nồi phi thơm hành tăm, hành củ
Cho gà vào xào, nêm một ít gia vị
Tiếp đến cho bạc hà vào xào, nêm thêm gia vị để ngấm vào bạc hà
Cho nước vào nấu sôi chín mềm gà là được
Nấu xong rồi thì ăn thôi
Món canh gà nấu bạc hà tươi ngon thơm lừng
Nhận xét
Đăng nhận xét